[CLOUDTALK] HOW TO OPTIMIZE YOUR SYSTEM ON CLOUD

[CLOUDTALK] HOW TO OPTIMIZE YOUR SYSTEM ON CLOUD

 

Điện toán đám mây ngày nay không còn là câu chuyện xa lạ đối với doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt với doanh nghiệp startup, đơn vị – tổ chức phát triển các ứng dụng, giải pháp CNTT ngày nay. Không phải bỏ ra chi phí lớn để đầu tư về hạ tầng, phần mềm và phần cứng hay chi phí duy trì hệ thống, các doanh nghiệp mới, nguồn lực hữu hạn có thể dễ dàng đi vào vận hành và phát triển vượt lên các doanh nghiệp tên tuổi, nguồn vốn lớn nhờ áp dụng điện toán đám mây. Thế nhưng, làm thế nào để biết doanh nghiệp của bạn đã và đang lựa chọn, sử dụng đúng mô hình, dịch vụ cloud? Hay đã tận dụng, tối ưu được hiệu quả khi vận hành hệ thống trên nền tảng điện toán đám mây?

 

Để giúp doanh nghiệp SMB, các đơn vị Startup, nhà phát triển ứng dụng, … CMC Telecom sẽ có buổi chia sẻ với chuyên đề “How to optimize your system on Cloud”, nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh về việc ứng dụng Điện toán đám mây cho doanh nghiệp Việt và DN nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những case study điển hình, những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp thông qua giải pháp CMC Cloud, Đa đám mây MultiCloud hay làm thế nào để tối ưu hoá hệ thống của doanh nghiệp khi triển khai trên nền tảng điện toán đám mây.

 

Hội thảo xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng Cloud của doanh nghiệp và đáp ứng theo mọi tùy chỉnh của người dùng khi sử dụng và quản trị dịch vụ đám mây từ CMC và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng hàng đầu như AWS, Google, Microsoft và IBM. Đây là cơ hội trải nghiệm các tính năng tối ưu của dịch vụ CMC Cloud như tiết kiệm chi phí, tính năng bảo mật cao hay khởi tạo nhanh chóng.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham dự (chỉ áp dụng trong ngày 22/10) sẽ nhận được 3.000.000 VNĐ trong tài khoản và chiết khấu mặc định thêm 10%  khi đăng ký sử dụng dịch vụ Cloud CMC ngay tại hội thảo.

Chi tiết sự kiện:

Thời gian: 8:30 – 10:20, ngày 22/10/2019

Địa điểm: Tầng 2, phòng hội thảo C2B, Circo Co-working Space Hoàng Diệu –  384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4

Áp dụng cho thành viên của CirCo Co-working Space tại Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp tham gia đăng ký tại:https://cloudtalk.app.rsvpify.com/

Hotline: 0901394080 (Mr.Minh)

#Cloudfun #CMCCloud  #CMCTelecom

 

Was this article helpful?

Related Articles