CMC Content Delivery Network – CDN

CMC Content Delivery Network là dịch vụ mạng phân phối nội dung, giúp phân phối các tài nguyên như hình ảnh, video và ứng dụng đến người dùng một cách nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả nhất.

CMC Content Delivery Network với nhiều PoP caching sử dụng băng thông tốc độ cao giúp tăng tốc truyền tải, giảm tải server gốc, giảm độ trễ nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các tổ chức doanh nghiệp phát triển và vận hành website phân phối nội dung (như các báo điện tử, các trang phim, video trực tuyến, phần mềm game…), các website thương mại điện tử, các dịch vụ truyền phát nội dung live – streaming…

Khi nào thì Doanh nghiệp cần sử dụng CMC Content Delivery Network?

Website:

  • Hỗ trợ tăng tốc và bảo vệ website, CMC CDN được vận hành trên hệ thống máy chủ đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier3 của CMC Telecom.
  • Tự động tối ưu, nén và giảm dung lượng file ảnh giúp tăng tốc độ tải file cho toàn bộ website.
  • Các file muốn cache trên CDN được upload lên CDN storage, giúp giảm tải cho các server gốc, giúp server vận hành mượt mà và hiệu qủa
  • Tối ưu hóa download….

Video on Demand Streaming (VOD)

  • Với lượng người xem quá lớn cùng với đường truyền không ổn định, nhiều người xem VOD thường chán nản trong quá trình trải nghiệm ứng dụng này do VOD thường xuyên bị gián đoạn. Nhưng với công nghệ CDN, điều này hoàn toàn có thể khắc phục.

Live Streaming

  • Tính năng Live Streaming giúp truyền tải trực tiếp kênh, sự kiện tới số lượng lớn người dung theo thời gian thực.

Tài liệu tính năng CMC Content Delivery Network

 

Was this article helpful?

Related Articles