CMC Telecom chính thức cung cấp dịch vụ Cloud server

CMC Telecom luôn được biết đến là một trong những công ty hàng đầu cung cấp hạ tầng dịch vụ viễn thông. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, CMC Telecom không ngừng cải thiện và mở rộng các dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bước vào kỷ nguyên số, xác định Cloud Computing sẽ là tương lai của công nghệ, từ tháng 08 năm 2010, Trung tâm VAS của CMC Telecom đã đầu tư nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển các giải pháp điện toán đám mây. Trải qua 6 năm, vào tháng 08/2016, CMC Telecom đã bắt đầu đưa dịch vụ Cloud Server vào triển khai thử nghiệm.

Ngày 06/01/2017, sau thời gian thử nghiệm với kết quả hết sức khả quan, CMC Telecom chính thức cho ra mắt, cung cấp dịch vụ Cloud Server ra thị trường.  Hệ thống được xây dựng trên công nghệ ảo hoá Hyper-V ® & KVM Virtualization được xác nhận bởi IBM, Amazone, RackSpace… với phần cứng sử dụng chip Intel, 100% ổ cứng SDD, băng thông 10GB và cam kết uptime lên tới 99,99%.

Điểm nổi bật của dịch vụ Cloud Server do CMC Telecom cung cấp chính là tốc độ khởi tạo dịch vụ cực nhanh chỉ trong 30 giây, lựa chọn cấu hình (CPU, RAM, ổ cứng) trực quan trong 15 giây và được bảo mật bởi IBM Managed Security Services.

Hiện tại, dịch vụ Cloud Server được cung cấp ra thị trường với 02 nhóm giá, tổng cộng 10 cấu hình có sẵn phục vụ cho khách hàng có nhu cầu thấp (chỉ từ 300 ngàn VND /tháng) đến nhu cầu cao (9,6 triệu VND/tháng), khách hàng có thể lựa chọn vị trí đặt Cloud Server tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

CMC Telecom

Was this article helpful?

Related Articles