CMC Telecom là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vào danh sách để cử Telecom Asia Awards 2019

Theo thông tin từ Telecom Asia Awards 2019 , CMC Telecom là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được lọt vào danh sách để cử giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc châu Á cho hạng mục Data Center cùng với 3 nhà cung cấp dịch vụ quốc tế khác đến từ Trung Quốc, Malaysia và Indonesia.

CMC Telecom là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được lọt vào danh sách để cử giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc châu Á cho hạng mục Data Center.

Theo thông tin của hội đồng bình chọn Telecom Asia Awards 2019 , CMC Telecom và Viettel là 2 đại diện Việt Nam nằm trong danh sách đề cử cuối cùng (final list) trong hệ thống giải thưởng bao gồm 28 hạng mục.

Các hạng mục của hệ thống giải Telecom Asia Awards có 3 nhóm giải gồm nhóm các nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc (Best Service Provider), nhóm giải về Sáng tạo (Innovation), nhà lãnh đạo xuất sắc Leadership.

CMC Telecom là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được lọt vào danh sách để cử giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc châu Á (Best Service Provider) cho hạng mục Data Center cùng với 3 nhà cung cấp dịch vụ quốc tế khác đến từ Trung Quốc, Malaysia và Indonesia là China Unicom Global, Celcom Axiata, Telin. Đây là 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đẳng cấp quốc tế, có lịch sử.

Để lọt vào hạng mục nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc, doanh nghiệp phải chứng minh được sự vượt trội trong phương thức hoạt động, tính cam kết với khách hàng và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Để lọt vào danh sách những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á của Telecom Asia Awards, CMC Telecom đã phải chứng minh các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành và đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất. Hiện tại CMC Telecom có 03 Data Center trung lập tại Việt Nam duy nhất có chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS cho lĩnh vực tài chính, ngân hàng và có đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý, vận hành Data Center tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt khác.

Telecom Asia Award là giải thưởng danh giá hằng năm do Questex Asia, một tổ chức độc lập chuyên về thông tin, phân tích, đánh giá và bình chọn uy tín của Châu Á. Năm 2019 là năm thứ 22 của hệ thống giải thưởng Telecom Asia Awards quy tụ hàng trăm các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu châu Á như China Unicom Global (Trung Quốc), NTT Communication (Nhật Bản), TM (Malaysia), Orange Business Services, PCCW (HongKong), Singtel (Singapore), Telin (Indonesia), LG Uplus (Hàn Quốc), Tata Communications (Ấn Độ) và năm nay, tại Việt Nam có 2 đại diện là CMC Telecom và Viettel. Hội đồng bình chọn vòng cuối cùng sẽ có 10 chuyên gia hàng đầu châu Á Thái Bình Dương về phân tích thị trường, công nghệ, dịch vụ và tư vấn.

Ngày 20/5 tới đây, Ban tổ chức Telecom Asia Awards 2019 sẽ công bố các doanh nghiệp đoạt giải với 28 giải thưởng cho những đơn vị viễn thông hàng đầu châu Á.

Theo ICTNews.

 

Was this article helpful?

Related Articles