CMC Telecom tài trợ Cloud Server cho Startup Weekend Education Hanoi 2017

Startup Weekend Education Hanoi 2017 là một sự kiện dành cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp giáo dục được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 1/2017. Sự kiện có sự tham dự của gần 30 bạn trẻ đam mê khởi nghiệp chia làm 4 đội thi với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. CMC Telecom rất vui mừng được đồng hành và tài trợ Cloud Server cho các đội dự thi.

Giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của mọi quốc gia, mọi dân tộc. Công nghệ thông tin thúc đẩy một nền giáo dục mở, giúp mọi người tiếp cận nhiều thông tin đa chiều hơn từ đó khiến cho con người phát triển nhanh hơn về kiến thức, nhận thức, trí tuệ và tư duy. Hàng năm, trên thế giới có rất nhiều cuộc thi được phát động để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực giáo dục và Startup Weekend Education là một cuộc thi như thế.

Startup Weekend Education là một cuộc thi dành cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Cuộc thi đã được tổ chức tại 150 quốc gia với 2.900 sự kiện và hơn 23.000 đội được hình thành. Sau khi gặp gỡ và thành lập tại các cuộc thi Startup Weekend Education, đã có rất nhiều đội đã gặt hái được thành công, trong đó có thể kể tới Zapier, EasyTaxi, Rover, GiftStarter… Tại Việt Nam, cuộc thi đã được tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh và cuối tháng 1/2017, cuộc thi chính thức đổ bộ đến Hà Nội.

Là một trong những doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, CMC Telecom rất quan tâm đến lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ. Cuộc thi Startup Weekend Education Hanoi 2017 cũng không nằm ngoài sự quan tâm này. Nắm bắt được mục đích của cuộc thi cũng như nhu cầu của các đội tham dự trong chương trình, CMC Telecom đã tài trợ cho các đội tham gia cuộc thi các gói sử dụng dịch vụ Cloud Server do chính CMC Telecom cung cấp. Với gói dịch vụ này, các đội tham gia có thể yên tâm vận hành sản phẩm của mình mà không lo ngại về vấn đề đầu tư chi phí hệ thống quản lý.

 Startup Weekend

Cloud Server là dịch vụ máy chủ ảo được CMC Telecom trọng điểm đầu tư với mong muốn là nhà cung cấp Cloud Server dẫn đầu tại Việt Nam và vươn ra toàn khu vực châu Á trong 3 năm tới. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ ảo hoá Hyper-V ® & KVM Virtualization được xác nhận bởi IBM, Amazone, RackSpace… với phần cứng sử dụng chip Intel, 100% ổ cứng SDD, băng thông 10GB và cam kết uptime lên tới 99,99%. Điểm nổi bật của dịch vụ Cloud Server do CMC Telecom cung cấp chính là tốc độ khởi tạo dịch vụ cực nhanh chỉ trong 30 giây, lựa chọn cấu hình (CPU, RAM, ổ cứng) trực quan trong 15 giây và được bảo mật bởi IBM Managed Security Services. Đồng thời đường truyền tốc độ cao 10GB đảm bảo mọi hoạt động luôn vận hành ở tốc độ cao nhất và người sử dụng có thể chọn Cloud Server đặt tại DC Hà Nội hoặc DC Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm kể trên, dịch vụ Cloud Server thực sự là một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Nó sẽ giúp cho sản phẩm của các bạn được hoàn thiện hơn và đạt hiệu quả cao hơn khi đi vào thực tế.

CMC Telecom.

 

Was this article helpful?

Related Articles