Cơ hội thành công cho các doanh nghiệp Startup, SMB

[CLOUDTALK] – HOW TO OPTIMIZE YOUR SYSTEM ON CLOUD

Sáng ngày 22/10/2019, tại Circo Co-Working Space Hoàng Diệu, hội thảo với chuyên đề “How to optimize your system on Cloud” tổ chức bởi CMC Telecom CNMN đồng hành cùng 2 đơn vị CRM Việt  và Port Cities Vietnam.

Đúng như tên gọi Cloudtalk, đây là buổi chia sẻ gần gũi giữa diễn giả và các doanh nghiệp Startup, SMB dựa trên những thực tế hạn chế về nguồn lực và tài chính của các doanh nghiệp mới bước vào giai đoạn khởi nghiệp.

Những vấn đề quan tâm như việc tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng và duy trì hệ thống được giải quyết qua việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Theo đó, trong phần tọa đàm, anh Jakub Smolka – Giám đốc chi nhánh Port Cities cũng chia sẻ “Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và cả nhân sự là những lợi ích thực tế mà Port Cities nhận được khi quyết định chuyển dịch lên Cloud, việc vận hành hệ thống không còn quá phức tạp, tốn nhiều nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo được khả năng xử lý cao, dễ dàng kiểm soát và luôn được hỗ trợ bất kỳ khi cần.”

Sau chia sẻ của Anh Jakub, Anh Nguyễn Nhật Thăng – Trưởng chi nhánh CRM Việt cho biết thêm “Khách hàng của CRM Việt luôn hài lòng khi sử dụng hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng trên phần mềm được vận hành bằng Cloud. Tốc độ ổn định, an tâm về sự uy tín của CMC Cloud cũng là một trong các yếu tố quyết định sử dụng CRM của khách hàng.”

Với các ưu thế dung lượng lớn hơn, khả năng xử lý mạnh hơn và tiết kiệm chi phí, dịch vụ điện toán đám mây (Cloud) đang trở thành xu hướng dành cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Tiếp nối hội thảo, phần chia sẻ của anh Nguyễn Đức Dũng – PGĐ Trung tâm VAS đào sâu hơn về những giải pháp CMC Cloud mang lại, tùy biến theo nhu cầu của từng khách hàng tham dự tại sự kiện. Cuối chương trình, các khách hàng sẽ có khoảng thời gian để hỏi đáp và tư vấn kỹ càng hơn từ các chuyên gia về Cloud.

Theo dự định, CMC Telecom MN sẽ mở rộng chuỗi sự kiện Cloudtalk với chuyên đề xoay quanh về Cloud, tại các Co-Working Space khác trong chuỗi Circo và các hệ thống khác ở TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi Workshop

Was this article helpful?

Related Articles