Giới thiệu CMC Cloud Server

CMC Cloud Server là dịch vụ máy chủ ảo được Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) trọng điểm đầu tư. Mục tiêu của CMC Telecom là trở thành nhà cung cấp Cloud Server dẫn đầu tại Việt Nam và vươn ra toàn khu vực châu Á trong 3 năm tới.

Với tầm nhìn như vậy, CMC Telecom đã xây dựng dự án Cloud Server hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại

 • 2 Data Center lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh,
 • Sở hữu đường truyền cáp quang riêng
 • Hạ tầng hiện đại với Server Dell, Cisco,.. Chip Intel E5-2680v4 mới nhất
 • 100% ổ SSD thế hệ mới – nhanh gấp 3 lần ổ SSD thường và gấp 10 lần ổ SAS
 • Công nghệ ảo hóa KVM vượt trội

Sự kết hợp của 5 nền tảng trên giúp cho hệ thống Cloud Server của CMC Telecom vận hành mạnh mẽ, ổn định. Cơ sở hạ tầng tân tiến nhất kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, CMC Telecom tự tin cam kết 99,99% uptime. Nếu thời gian downtime lớn hơn 5 phút/tháng, CMC Telecom có chính sách đền bù thỏa đáng tới quý khách hàng.

Bảo mật tiêu chuẩn quốc tế

Song song với nền tảng ổn định, CMC Telecom cũng rất chú trọng vào tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống Cloud Server và từng khách hàng. Điều này được thể hiện bằng 3 điểm nổi bật sau:

 • Bảo mật bởi IBM Managed Security Services
 • Tường lửa nhiều lớp và được tích hợp sẵn Layer 4 cho từng tài khoản
 • Chỉ cần 1 click là chặn được tất cả IP nước ngoài

Mọi vấn đề về bảo mật đều sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo giải quyết triệt để các phát sinh cho khách hàng.

Tốc độ cao

 

Ba yếu tố chân kiềng của hệ thống CMC Cloud Server là Ổn định – Bảo mật – Tốc độ. CMC – 1 tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đã thể hiện được ưu thế của mình:

 • 10GB Network
 • 100% ổ SSD thế hệ mới nhất, nhanh gấp 3 lần ổ SSD thông thường.
 • Chip Intel thế hệ mới nhất
 • Đường truyền cáp quang riêng
 • Backup – Snapshot trong 5 giây
 • Restore trong 3 phút

Giá cả linh hoạt

CMC Telecom chú trọng đầu tiên vào chất lượng rồi mới hướng đến giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Với ý chí dẫn đầu thị trường Cloud Server tại Việt Nam, CMC Telecom cung cấp dịch vụ chất lượng cao đồng thời đưa ra chính sách giá ưu đãi cho khách hàng, giúp quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng CMC Cloud Server.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại CMC Cloud Server rất linh hoạt, tùy theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn dễ dàng thay đổi cấu hình chỉ với vài nhấp chuột

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp khách hàng dễ dàng thiết lập, kiểm tra hệ thống của mình. Chỉ với vài nhấp chuột, khách hàng hoàn toàn có thể tự chặn tất cả IP nước ngoài, backup – restore, nâng cấp hệ thống…

Hỗ trợ nhiệt tình, kỹ năng cao

Một phần không thể thiếu khi nhắc đến chất lượng dịch vụ của CMC Telecom là Chăm sóc trước – trong – sau bán hàng.

Các bạn nhân viên kinh doanh đã được đào tạo bài bản để hỗ trợ được khách hàng cả về đăng ký, thanh toán tài khoản và tư vấn cho khách hàng về nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật đều là những chuyên viên chuyên môn cao. Họ không chỉ tối ưu hệ thống, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định mà còn support nhiệt tình về kỹ thuật cho khách hàng. Quý khách sẽ có được những trải nghiệm hài lòng cả trước và trong khi sử dụng dịch vụ.

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi. CMC Cloud Server sẽ luôn được cập nhật những kỹ thuật mới nhất, đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định, tốc độ cao mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng của CMC.

CMC Cloud Server là dịch vụ Cloud Server unmanaged service. Khách hàng sẽ có toàn quyền sử dụng và điều hành Cloud Server của mình. Điều này càng trở nên tuyệt vời hơn khi giao diện quản trị cực kỳ thân thiện và dễ quản lý. Tuy nhiên, với khách hàng nào không có nhiều thời gian, muốn CMC Telecom quản lý hộ Cloud Server, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ quản lý cho quý khách. Để xem thêm về gói quản lý Sysadmin này, mời quý khách xem tại đây: http://blog.cloud.cmctelecom.vn/knowledge-base/sysadmin-dich-vu-quan-tri-cloud-server/

Trân trọng!

Was this article helpful?