Tăng tốc cho ứng dụng Deep Learning, AI, Big Data, đồ họa với CMC Elastic GPU

Với sự bùng nổ công nghệ trong kỷ nguyên số, các ứng dụng ngày càng yêu cầu khả năng tính toán siêu việt của hệ thống máy tính. Vì thế, GPU (Graphics Processing Unit) với hàng nghìn lõi chuyên dụng cùng khả năng xử lý các tác vụ song song mới có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng xử lý những ứng dụng hạng nặng cho Big data, AI, deep learning, machine learning hay đồ họa, dựng phim 3D, CAE, CAD…

CMC Elastic GPU là dịch vụ máy chủ ảo, sử dụng chip Graphics Processing Unit (GPU) – bộ xử lý chuyên dụng nhận nhiệm vụ tăng tốc, xử lý đồ họa cho bộ xử lý trung tâm CPU. Chip GPU có thể tiếp nhận hàng ngàn luồng dữ liệu cùng một lúc vì thế có thể tăng tốc xử lý các tác vụ nhanh gấp hàng ngàn lần so với 1 CPU. CMC Telecom tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp Elastic GPU.

CMC Elastic GPU được trang bị dòng Card GPU NVIDIA Tesla V100 là dòng cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, mang lại năng lực xử lý vượt trội phù hợp dành cho xử lý đồ hoạ phức tạp Deep Learning; AI… lên tới 125 TFLOPS; tốc độ 900GB/giây và 5,120 CUDA Core. Ngoài ra CMC Cloud có cung cấp dedicated card GPU GTX 1080TI chuyên dụng để xử ý đồ hoạ đặc biệt cho Rendering.

Một số các tính năng CMC Elastic GPU

 

Was this article helpful?

Related Articles